Công Ty gửi hàng hóa Quốc Tế Tín Phước

7 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI GỬI HÀNG QUỐC TẾ

Công Ty gửi hàng hóa Quốc Tế ESE Express xin gửi đến Qúy khách hàng những điều cần lưu ý và cách thức gửi hàng hóa Quốc Tế:

Mục đích gửi hóa hàng Quốc Tế mang ý nghĩa là gửi hàng hóa,chứng từ,giấy tờ… đi một nước nào đó đến càng nhanh càng tốt.Thời gian gửi luôn được chú trọng hàng đầu. Nhưng nó cũng tùy thuộc vào đất nước mà cần chuyển hàng đến. Với những lô hàng ít khẩn cấp quan trọng khi đã nhận thì luôn đúng hẹn. Khoảnh thời gian dài ngắn tùy thuộc vào thành phố có thuộc trung tâm hay không.

Công Ty gửi hàng hóa Quốc Tế ESE Express

Công Ty gửi hàng hóa Quốc Tế ESE Express

-Bạn nên chọn gửi hàng quốc tế để gửi các chứng từ, hàng hóa và hàng nặng quan trọng.

-Chúng tôi luôn có những giải pháp cho những kiện hàng có những yêu cầu đặc biệt.

-Chúng tôi luôn đảm bảo đóng gói hàng hóa tốt nhất có thể chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

-Đảm bảo gửi hàng và chuyển hàng nhanh nhất.

-Sự chuyên nghiệp của chúng tôi, chính là chất lượng dịch vụ được đưa lên hàng đầu.

Chúng tôi luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Vậy nên bạn cần một công ty gửi hàng quốc tế chuyên nghiệp hãy đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí, luôn có đảm bảo, chuẩn vể thời gian. Bạn có thể yên tân về hàng hóa khi đến với chúng tôi với khẩu hiệu hàng của bạn chính là sinh mạng của chúng tôi. Chúng tôi luôn đổi mới để hoàn thiện linh hoạt trong công việc hướng dẫn khách hàng tận tình.

DƯỚI ĐÂY LÀ 7 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI GỬI HÀNG QUỐC TẾ

1/Cân nặng thực tế và cân nặng thể tích

Nhiều khi Qúy khách hàng gửi hang chúng ta chỉ có 5kg nhưng ko hiểu tại sao các công ty gửi hàng lại bảo là 8kg và thu của chúng ta tiền cước của 8kg đó. Như vậy bỗng nhiên ta phải trả thêm tiền cước của 3kg phát sinh. Bài viết của em hôm nay sẽ giải thích rõ hơn cho Qúy khách hàng hiểu về vấn đề này.

Hãng hàng không họ quy định khi gửi hàng hóa có 2 cách tính: cân nặng thực tế và cân nặng thể tích. Lô hàng sẽ được đo cả 2 chỉ số này, sau đó so sánh chỉ số nào lớn hơn thì sẽ lấy chỉ số đó làm cân nặng tính cước cho lô hàng.

Cân nặng thực tế: đây là chỉ số mà chúng ta hay sử dụng, hàng được cho lên cân và xem số kg hiển thị là chúng ta có thể biết được chỉ số này.

Cân nặng thể tích: Ta đo kích thước 3 chiều của lô hàng, đơn vị tính bằng cm. Sau đó tính theo công thức sau: (dài x rộng x cao)/5000=??? Tính ra cho ta một chỉ số, chỉ số này chính là cân nặng thể tích.

So sánh 2 chỉ số này ta lấy số lơn hơn và được cân nặng tính cước của lô hàng.

VD: Em có 1 thùng hàng quần áo muốn gửi đi, cân nặng 4kg, kích thước 40x30x25cm. Như vậy cân nặng thể tích là 6>4( cân nặng thực tế). Vì vậy sẽ lấy 6 là số kg để tính cước cho lô hàng này

Kinh nghiệm rút ra cho Qúy khách hàng cần gửi hàng đó là chọn thùng cactong mới , cứng để đóng hàng ( giúp cho thùng hàng ko bị phình ra khi đóng, vì phình ra thì hãng họ sẽ đo từ chỗ phình ra to nhất của thùng hàng), hơn nữa khi đóng hàng thì ép cho thùng càng chặt càng tốt, sao cho kích thước thùng là bé nhất có thể.

Các mặt hàng thường dễ bị lên thể tích như: quần áo (nhất là áo len), vải nói chung, đệm, giày dép………

2/ Các mặt hàng khó gửi

– Hàng hóa là chất bột, chất lỏng rất khó gửi đặc biệt là khách hàng cá nhân, nếu muốn gửi khách hàng phải cung cấp thông tin như tên hàng, đơn vị gửi hàng sẽ liên hệ với các hãng hàng không và hải quan bên đầu người nhận xem hàng có gửi được không, có cần giấy tờ gì khi gửi và nhập đặc biệt không.

– Hàng thực phẩm, khi gửi phải có đầy đủ nhãn mác, và cũng cần kiểm tra xem đầu nhận có cần giấy tờ gì không, và nước đó có cho nhập hàng thực phẩm không, Thường thì các nước Châu âu cấm nhập hàng thực phẩm, khi gửi thưc phẩm sang Mỹ, Canada cần đăng ký FDA ( FOOD & DRUG ADMINISTRATION) giấy đăng ký an toàn thực phẩm của Mỹ

– Hàng dễ cháy nổ, các mặt hàng nguy hiểm khác cũng cần kiểm tra trước khi gửi

– Danh mục các mặt hàng thuộc diện kiểm dịch thực vật: Bao gồm các sản phẩm thực vật như

Các loại củ, quả, hạt, hoa, lá, thân, cành, gốc, rễ cây,Các loại nấm, mộc nhĩ

Các loại tấm, cám, khô dầu, bột, tinh bột, sợi, nước ép, dược liệu

Gỗ và các sản phẩm của gỗ (trừ gỗ và các sản phẩm của gỗ có Giấy thông báo miễn kiểm dịch theo quy định)

Hàng thủ công mỹ nghệ có nguồn gốc thực vật

Cao su mủ, nhựa cây, gốm tự nhiên, bột giấy, giấy cuộn…………..

3/ Đóng gói hàng hóa

Hàng hóa cần được đóng gói vào trong kiện caton hoặc là kiện gỗ, Đối với các mặt hàng dễ vỡ, hỏng hóc cần đóng gói cẩn thận theo quy định của hãng hàng không, nếu đóng gói không đúng chuẩn hàng hóa có bị hư hại hãng hàng không sẽ không chịu trách nhiệm.

4/ Gửi hàng và chuyển hàng

Khi gửi hàng, khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin sau

– Địa chỉ người gửi, người nhận

– Tên hàng, số lượng,giá trị hàng ( thông tin này dùng để làm invoice hàng)

– Ghi bill hàng và ký gửi

Lựa chọn dịch vụ gửi hàng: Tùy vào mỗi đơn vị gửi , riêng với công ty gửi hàng hóa Quốc Tế ESE Express của chúng tôi là đại lý của nhiều hãng gửi lớn trên thế giới như DHL, Fedex, UPS, TNT, tùy thuộc vào nhu cầu gửi của khách hàng, thời gian nhận hàng, công ty gửi hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp với giá cước tốt nhất

5/ Theo dõi hành trình đi của hàng

Công ty chuyển hàng, sẽ cung cấp cho quý khách hàng vận đơn, hướng dẫn cách kiểm tra thông tin hàng, hành trình đường đi của hàng trên mạng

6/ Hõ trợ sau gửi

Trong quá trình gửi hàng hóa, có bất kỳ thắc mắc nào, hoặc trục trặc trong vấn đề gửi,bạn có thể liên hệ với đơn vị trực tiếp gửi hàng hóa cho mình

7/ Hàng gửi từ Việt Nam đi nước ngoài có phải đóng thuế nhập khẩu hay không ?

Đây có lẽ cũng là thắc mắc của không ít Qúy khách hàng khi có ý định gửi hàng hóa cho người nhà ở nước ngoài, hoặc gửi đồ từ VN sang nước ngoài để kinh doanh.

Thông thường hàng hóa khi gửi vào các nước sẽ không bị đánh thuế vì các công ty gửi hàng đã ghi trên Invoice gửi hàng đi đó là hàng quà tặng hoặc hàng mẫu ( giá trị thấp) để đầu người nhận không phải đóng thuế. Nhưng có một số trường hợp hy hữu hải quan kiểm tra, thấy giá trị lô hàng khai không đúng sự thực, hoặc kg quá nhiều thì họ sẽ giữ lại kiểm tra và bắt người nhận nộp thuế. Hiện nay nước Đức là nước làm vấn đề này rất chặt

Kinh nghiệm khi gửi hàng để ko bị đóng thuế:

-Không nên gửi quần áo, giày dép có các nhãn mác nổi tiếng như LV, GUCCI, ….vì hàng này khi gửi sang 1 số nước châu Âu sẽ bị giữ lại, điều tra hàng giả hàng nhái, tịch thu và thậm chí còn bị khởi kiện.

-Nếu có thể thì KH nên bỏ các nhãn mác nổi tiếng ra khỏi quần áo để tránh rủi ro trên.

-Ghi hàng gửi với mục đích quà tặng chứ ko nên ghi là hàng hóa vì như vậy sẽ bị tính thuế.

Nếu bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp cần order máy móc, thiết bị bên China/HongKong/DaiLoan…, vui lòng hãy liên hệ với ESE EXPRESS để có được giá thành SP, giá gửi thấp nhất với thủ tục đơn giản nhất..

ESE Express nhận order tất cả các mặt hàng thuộc thiết bị máy móc công nghịêp, máy móc y tế, máy công trình… có nguồn gốc từ China ( Order,ship,thông quan…và giao đến tận tay khách hàng) với giá cả cạnh tranh nhất, thời gian nhanh nhất (05 ngày làm việc kể từ khi 2 bên ký HĐ). Tình trạng các loại máy đều mới nguyên 100%, đúng thông số kỹ thuật, mẫu mã SP…

Công Ty gửi hàng hóa Quốc Tế ESE Express là đại lý chính thức của TNT,FedEx & DHL, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế đến hoặc từ tất cả các nước trên thế giới về Việt Nam. ESE EXPRESS tự hào là đại lý có nhiều khách hàng nhất trong nhiều năm qua. Bằng việc gửi hàng với số lượng lớn cho nhiều khách hàng, gửi hàng với ESE Express, bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng của TNT, FedEx & DHL.

Để được hỗ trợ trực tiếp Qúy khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ : 192/56 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Tel: 0866 833 343 Hotline: 093 88 093 79 Mr Phong

Email: vanchuyen.ese@gmail.com – Website: https://guichuyenhangquocte.com

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *