BẢNG GIÁ GỬI HÀNG QUỐC TẾ

BẢNG GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG QUỐC TẾ THÁNG 11/2014

Chúng tôi tự hào là đại lý chính thức của các hãng vận tải lớn như: DHL, TNT, FEDEX, UPS…. Kính gửi tới quý khách hàng bảng Zone gửi hàng Quốc Tế tháng 11/2014 đi 220 Quốc Gia trên toàn thế giới.

Dưới đây là bảng Zone 220 Quốc gia trên Thế giới được chia làm 10 zone, quý khách gửi hàng đi nước nào thì tra bảng zone để biết nước mình gửi hàng thuộc zone bao nhiêu, sau đó quý khách sẽ tra bảng giá bên dưới theo zone mà quý khách vừa tìm được tương ứng với cột trọng lượng mà quý khách gửi là có thể biết được tương đối cước vận chuyển của mình:

BẢNG ZONE 220 QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI

BẢNG ZONE 220 QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI

Chúng tôi tự hào là đại lý chính thức của các hãng vận tải lớn như: DHL, TNT, FEDEX, UPS….Dưới đây là bảng giá cước gửi hàng quốc tế tháng 11/2014 của chúng tôi:

BẢNG GIÁ GỬI HÀNG QUỐC TẾ

BẢNG GIÁ GỬI HÀNG QUỐC TẾ

BẢNG GIÁ GỬI HÀNG QUỐC TẾ

P/s : Bảng giá cước gửi hàng Quốc Tế trên chưa bao gồm Phụ phí Xăng Dầu, Bảo mật, An ninh… ( Phụ phí này từ 5-14 usd ) tùy theo mỗi nước mà áp dụng. Không áp dụng cho các khu vực vùng sâu vùng xa ( Phụ phí vùng sâu vùng xa là 29 USD )

Công ty gửi hàng Quốc Tế ESE Express rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến Qúy khách hàng, Qúy Công Ty những gói dịch vụ hoàn hảo nhất như gửi hàng, chuyển hàng, xuất nhập khẩu đi các nước trên thế giới : Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Hongkong, Thailand, Taiwan, Lào,Campuchia, Astralia, United Kingdom, Germany, France, Austria, Finland… và tất cả các quốc gia trên toàn thế giới. Khi Qúy khách hàng, Qúy Công Ty đến với Công Ty Gửi Hàng Hóa Quốc Tế ESE Express chúng tôi sẽ được cung cấp dịch vụ trọn gói trong việc gửi hàng nặng, cồng kềnh với giá cước thấp nhất, tiện lợi nhất, chất lượng cao.

Để có được giá tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ : 192/56 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Tel: 0866 833 343 Hotline: 093 88 093 79 Mr Phong

Email: vanchuyen.ese@gmail.com – Website: https://guichuyenhangquocte.com

>>>>> Tìm thấy chúng tôi bằng từ khóa: bang gia gui hang quoc te | bang zone

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *