Công ty vận chuyển hàng không Quốc tế qua Fedex, TNT, UPS và DHL

Công ty vận chuyển hàng không Quốc tế qua Fedex, TNT, UPS và DHL

ESE Express là công ty giao nhận Quốc tế, chuyển phát nhanh Quốc tế tại Việt Nam. Hiên nay công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không Quốc tế qua Fedex, TNT, UPS và DHL. Với giá cước vận chuyển gửi hàng Quốc tế giảm tới 30% sớ với giá cước gửi trực tiếp qua các hãng này.

Công ty vận chuyển hàng không Quốc tế qua Fedex, TNT, UPS và DHL

Công ty vận chuyển hàng không Quốc tế qua Fedex, TNT, UPS và DHL

Tại sao giá cước vận chuyển hàng không Quốc tếqua Fedex, TNT, UPS và DHL tại ESE Express lại giảm 30% so với giá cước trực tiếp qua hãng :

Có thể bạn không tin, nhưng đó là sự thật. Cũng đơn giản bởi vì ESE Express là đối tác, đại lý cấp 1 của các hãng vận chuyển Quốc tế Fedex, TNT, UPS và DHL. Chúng tôi có Tài khoản Account tại các hãng này. Đồng thời chúng tôi phải ký quỹ cho hãng. Hàng hóa chúng tôi gửi qua hãng lớn hơn rất nhiều lần so với quý khách. Bởi vậy chúng tôi luôn luôn có giá tốt hơn rất nhiều so với quý khách. Và thực tế giá cước vận chuyển hàng không quốc tế chúng tôi cung cấp cho quý khách luôn rẻ hơn giá cước gửi tại hãng lên tới 30%.

Giới thiệu về công ty vận chuyển hàng không Quốc tế Fedex:

FedEx Express là công ty vận chuyển Quốc tế lớn nhất thế giới, cung cấp giao hàng nhanh và đáng tin cậy cho hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. FedEx Express sử dụng mạng lưới mặt đất và không gian toàn cầu để tăng tốc độ phân phối chuyển phát nhanh các  chuyến hàng theo thời gian và ngày xac định cụ thể như cam kết với khách hàng.

Giới thiệu về công ty vận chuyển hàng không Quốc tế Fedex:

Tập đoàn Fedex Được thành lập năm 1973. Có Trụ sở chính tại Memphis, Tennessee, Hoa Kỳ. Khu vực hoạt động trên Toàn thế giới. Tổng tài sản tăng US$ 25,633 tỉ (2008). Tổng vốn chủ sở hữu tăng US$ 14,526 tỉ (2008). Với Số nhân viên là 280.000+ (năm 2009). Công ty con FedEx Office, FedEx Express, FedEx Ground, FedEx Freight, FedEx Custom Critical, FedEx Supply Chain, FedEx Trade Networks, FedEx Services.

Về công ty vận chuyển hàng không Quốc tế TNT :

Là công ty vận chuyển giao nhận hàng hóa Quốc tế lớn trên thế giới. TNT cung cấp một hệ thống tích hợp giao hàng tận nơi bằng đường bộ và đường hàng không tại hơn 200 quốc gia. Vì vậy, doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển nhanh hơn với chi phí hiệu quả hơn ở bất kỳ đâu trên thế giới. Mạng lưới đường bộ rộng lớn và nhanh chóng của TNT trải khắp Châu Âu cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển. Để đáp ứng các cam kết dành cho khách hàng của bạn và mở rộng thị trường của bạn. TNT kết nối với Châu Âu với hơn 55.000 tuyến đường bộ và 700 chuyến bay mỗi tuần.

Về công ty vận chuyển hàng không Quốc tế TNT :

Về công ty vận chuyển hàng không Quốc tế UPS :

Được thành lập vào năm 1907 với tiền thân là một công ty đưa tin tại Mỹ. UPS đã phát triển thành một tập đoàn với quy mô lên đến nhiều tỷ mỹ kim. Bằng cách tập trung vào mục tiêu tăng cường toàn cầu hóa thương mại. Ngày nay UPS là một công ty toàn cầu. Với danh hiệu là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới. UPS trở thành công ty vận chuyển hàng không Quốc tế. Chuyển phát nhanh hàng hóa lớn nhất thế giới . UPS là công ty dẫn đầu về cung cấp các dịch vụ kho vận. Vận chuyển Quốc tế chuyên nghiệp toàn cầu. Mỗi ngày, UPS giải quyết lưu lượng hàng hóa đến hơn 200 quốc gia và lãnh thổ trên toàn cầu.

Về công ty vận chuyển hàng không Quốc tế UPS :

Sơ lược về DHL, công ty vận chuyển hàng không Quốc tế DHL Express:

DHL có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu. Đã khiến DHL trở thành công ty vận chuyển quốc tế lớn nhất trên thế giới. Với hơn 350,000 nhân viên. DHL cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận.

Sơ lược về DHL, công ty vận chuyển hàng không Quốc tế DHL Express:

DHL là một bộ phận trong công ty logistic và bưu chính hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group. Bao gồm các đơn vị kinh doanh là DHL Express. DHL Parcel, DHL eCommerce, DHL Global Forwarding, DHL Freight cùng DHL Supply Chain.

Khi quý khách có nhu cầu gửi hàng Quốc tế. Tiết kiệm 30% giá cước vận chuyển hàng không quốc tế. Qua Fedex, TNT, UPS và DHL tại ESE Express. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng 1 click :

Liên hệ gửi hàng qua ESE Express

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *